VIETPACK MACHINERY GROUP, Số 08, Đường Số 01, KP7, P Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức. TP.HCM , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0982 186 384
Welcome to Vietpack Machinery - Giải pháp cho Thành công
Liên kết:

Máy rửa khay công nghiệp Bình Dương

Với các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, ... Phục vụ hàng ngàn bữa ăn một ngày, việc rửa khay, chén, đĩa và các vật dụng khác sao cho nhanh, sạch sẽ và tiết kiệm luôn là một vấn đề khó khăn.

Không chỉ vậy, nếu rửa không kỹ hay thức ăn nặng mùi để lại mùi tanh hôi sẽ không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Máy rửa khay công nghiệp Bình Bương là giải pháp cho vấn đề này.

 

Lý do cần sử dụng máy rửa khay công nghiệp


- Chén đĩa sành sứ vỡ rất nhiều – Đến khi kiểm tra lại bạn mới biết.

- Tốn kém nước và chất tẩy rửa gấp 4 lần.

- Nhiều trường hợp rửa khay, đĩa không sạch – điều này khiến cho thực khách bỏ bạn đi vì cảm thấy không vệ sinh

- Rõ ràng chi phí thuê nhân công rửa khay, dĩa không hề rẻ.

Trong khi bạn phải thuê khá nhiều nhân công mỗi tháng, có khi nhân công phải làm tăng ca để rửa hết số bát đĩa lớn; thì đối thủ của bạn đã sử dụng đến máy rửa khay công nghiệp, không những xử lí nhanh số chén đĩa lớn với chi phí thấp nhất mà còn giảm thiểu những phát sinh không đáng có ăn sâu vào lợi nhuận.

 

Đặc điểm của máy rửa khay công nghiệp


Chất liệu Inox 304 sạch sẽ, bền đẹp: Máy rửa khay công nghiệp được làm từ chất liệu inox 304 dày 1.0 – 1.2mm không bị biến dạng móp méo do va chạm trong quá trình rửa, hay bị gỉ sét do tiếp xúc nhiều với nước, vệ sinh dễ dàng, bảo đảm bền đẹp theo thời gian.

Rửa sạch, sát khuẩn không còn mùi hôi: Quy trình rửa của máy là khép kín hoàn toàn. Khay, đĩa, .. Sau khi cho vào máy được xịt nước nóng với áp suất lớn để rửa trôi mảnh bám, khử mùi hôi tanh, sát khuẩn hiệu quả với nước nóng.

Hiện đại và dễ sử dụng: Máy rửa bát công nghiệp vận hành tự động hoàn toàn, với 2 nhân công chỉ làm mỗi việc bỏ đĩa, khay,… vào máy để máy tự rửa và người còn lại sắp xếp chén, đĩa, khay,..

Sau khi rửa xong lên kệ, công việc này không thể đơn giản hơn được nữa. Đặc biệt, máy được thiết kế hệ thống điện an toàn cho người sử dụng để bạn yên tâm khi sử dụng.

 

Cấu tạo của máy rửa khay công nghiệp cao cấp


• 03 Motor sử dụng để rửa, mỗi Motor công suất 2HP.

• 01 motor sử dụng để tải công suất 1/2 HP.

• Giàn ống phun rửa gồm 9 ống được chia thành: 2 giàn phun nóng, 1 dàn phun lạnh.

• Hệ thống cấp nước tự động. Có thể điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu (60 – 80°C).

• Máy vận hành 4 Motor một lúc nên sử dụng điện công nghiệp 380V và tiêu thụ từ 9 – 10Kw/h.

Tóm lại, nếu cơ sở của bạn đang gặp nhiều vướng mắc cho khâu rửa chén bát hằng ngày thì máy rửa khay công nghiệp là một giải pháp mang tối ưu mang tính lâu dài giúp tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công, thời gian mà bạn phải cân nhắc đầu tư ngay. ngay bây giờ, bạn hãy liên hệ Công Ty Phát Đạt để không bỏ lỡ các ưu đãi của chúng tôi nhé.

Copyright © 2020 PHÁT ĐẠT All Rights Reserved. Design by Tigervina.com
  • Online: 2  |
  • Tuần: 762  |
  • Tháng: 6503  |
  • Tổng truy cập: 245499
Messenger
https://www.facebook.com/vietpackgroup
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/vietpackgroup