VIETPACK MACHINERY GROUP, Số 08, Đường Số 01, KP7, P Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức. TP.HCM , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0982 186 384
Welcome to Vietpack Machinery - Giải pháp cho Thành công
Liên kết:

Máy rửa khay ăn cho các xí nghiệp và những lý do nên mua

Sự phát triển của máy rửa công nghiệp là một bước tiến giúp giải quyết vấn đề rửa một số lượng bát dĩa lớn trong các khu công nghiệp. Tuy nhiên không phải máy rửa nào cũng có thể rửa được các khay đựng cơm thường được sử dụng trong các xí nghiệp, các khu bếp tập thể,… và nếu mua máy rửa chén không đúng chuẩn, không phù hợp nhu cầu thì bạn cũng phải tốn một số lượng nhân công chỉ cho việc rửa khay.

Vì có một số dòng máy rửa chén công nghiệp có kích thước nhỏ, hoặc các dòng máy nhập khẩu khi rửa bạn phải xếp chén dĩa vào khay chuyên dụng đi kèm với máy, mà khay chuyên dụng đó lại không thể chứa, không thể xếp các khay đựng cơm vào được, … và đó là lý do vì sao mà bạn nên đầu tư một chiếc máy rửa công nghiệp lớn, có thể rửa được mọi loại khay, thậm chí cả nồi (nếu bỏ vừa lên băng chuyền rửa)

Một số ưu điểm nổi bật của dòng máy rửa khay ăn công nghiệp

1. Năng suất cao, khoang rửa lớn – tiết kiệm nhân công và thời gian

Máy rửa inox khay công nghiệp công ty thiết bị inox có khoang rửa rất lớn, có thể rửa rất nhiều loại khay, chén, đĩa, ly, … tất cả mọi thứ có thể bỏ được lên trên băng chuyền với năng suất cao từ 1.900 – 2.200 khay (bát, dĩa,…)/giờ

Theo ước tính trong một giờ làm việc máy thay thế được ít nhất 11 nhân công rửa và tráng liên tục bằng tay. Máy rửa khay công nghiệp giúp rửa sạch, đều và nhanh hơn rất nhiều, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

2. Khử sạch mùi, đánh bay vết bẩn

Sau khi xếp khay, chén, … lên băng chuyền máy rửa, băng tải lần lượt đưa các khay, chén qua các vòi xịt nước nóng tự động với áp suất lớn, giúp đánh bay các mảng bám, khử mùi hôi và khử khuẩn hiệu quả.

Điều chúng ta thường lo ngại khi rửa chén bằng tay đó là sự cẩu thả của nhân công, khi mới rửa có thể họ sẽ rửa kỹ, rửa sạch.

Tuy nhiên, nếu lượng khay, chén quá nhiều thi họ sẽ chỉ làm cho nhanh cho xong việc, việc tráng rửa trở nên qua loa, nhiều chén đĩa rửa xong còn bám lại đồ ăn, dầu mỡ hoặc mùi hôi khó chịu. Ngoài ra, đối với các chén rửa bằng sành, sứ, .. nếu rửa nhanh, ẩu có thể sẽ gây mẻ, vỡ,.. gây tổn thất một số lượng lớn tiền của để mua bù lại số lượng đó.

3. Sử dụng dễ dàng, đơn giản, tự động

Máy rửa khay suất ăn công nghiệp vận hành hoàn toàn tự động, chỉ cần 2 hoặc 3 nhân công, một người xếp khay, chén vào máy, một người lấy khay chén xếp lên kệ, một người còn lại đi gom các khay chén lại, hoặc thay phiên nhau để rửa.

4. Hiệu quả kinh tế

Xét về hiệu quả lâu dài thì máy rửa khay chén công nghiệp giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Vì nếu rửa chén bằng tay, hàng tháng bạn sẽ mất một số tiền không hề nhỏ để trả cho nhân công. Máy có thể rửa mọi lúc, đáp ứng mọi nhu cầu, kể cả ngày lễ, không lo máy lười biếng hay nghỉ việc đột xuất.

Thông qua bài viết trên đây, bạn nhận thấy có thể tiết kiệm được bao nhiêu chi phí?

Công ty Phát Đạt là đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công và thiết kế thiết bị inox công nghiệp cho nhà hàng – khách sạn, nhà ăn công nghiệp, khu bếp trường học, khu bếp bệnh viện tại Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đã và đang có ý định đầu tư mở nhà hàng hay lắp đặt các trang thiết bị inox thì hãy liên hệ ngay với Công Ty Phát Đạt, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm mà chúng tôi đã có được qua quá trình thi công các công trình cho khách hàng trong những năm qua.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Copyright © 2020 PHÁT ĐẠT All Rights Reserved. Design by Tigervina.com
  • Online: 6  |
  • Tuần: 775  |
  • Tháng: 6516  |
  • Tổng truy cập: 245531
Messenger
https://www.facebook.com/vietpackgroup
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/vietpackgroup