VIETPACK MACHINERY GROUP, Số 08, Đường Số 01, KP7, P Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức. TP.HCM , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0982 186 384
Welcome to Vietpack Machinery - Giải pháp cho Thành công
Liên kết:

Máy làm lạnh chân không

enlightenedSỰ CẦN THIẾT & HIỆU QUẢ THIẾT THỰC CỦA VIỆC ỨNG DỤNG HỆ THỐNG MÁY LÀM LẠNH CHÂN KHÔNG

Làm lạnh chân không thực sự là một phần quan trọng trong quy trình chế biến rau quả ở các nước phát triển. Hiệu quả của nó là khá rõ ràng. Máy làm lạnh chân không giúp gia tăng hiệu quả sản xuất, tiết kiệm chi phí bảo quả, gia tăng thời gian bảo quản sản phẩm một cách bất ngờ. Vietpack Machinery, hiện là nhà tư vấn & cung cấp tốt nhất Hệ thống Máy làm lạnh chân không. 

enlightenedƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG LÀM LẠNH CHÂN KHÔNG

1. Làm lạnh chân không có thể nhanh chóng giải phóng nhiệt mà không cần thêm bất kỳ phương tiện nào, điều này rất cần thiết cho an toàn thực phẩm.

2. Không có vật sống trong trạng thái chân không. Cuộc sống cần không khí để duy trì, và việc làm lạnh bằng chân không thực sự đã thực hiện một quá trình khử trùng hiệu quả và không có sự xói mòn của nấm, nó thực sự đã làm giảm sự hư hỏng của trái cây và rau quả. (Làm lạnh sơ bộ bằng chân không không chỉ phù hợp với trái cây và rau củ mà còn phù hợp với tất cả các loại thực phẩm cần làm lạnh khác, chẳng hạn như thịt, thức ăn nhanh, rau nấu chín, bánh mì, v.v.)

3. Hiệu ứng giấc ngủ. Sự sống cần có không khí để duy trì, và cây cỏ cũng vậy. Cây sau khi hái tiếp tục lớn lên và già đi. Làm lạnh trước chân không có thể làm cho trái cây và rau quả đạt được hiệu quả ngăn chặn quá trình lão hóa.

4. Điều trị vết thương cơ học. Các vết thương cơ học do trái cây và rau quả trong quá trình thu hoạch và chế biến rất giàu nguyên tố vi lượng. Sau khi tiếp xúc với không khí, trái cây và rau quả nhanh chóng chuyển sang màu đỏ và nấm sinh sôi nhanh chóng. Sau khi làm lạnh chân không, độ ẩm trên bề mặt vết bầm-xước sẽ bốc hơi cùng với nhiệt, các lỗ chân lông trên bề mặt vết bầm-xước giảm đi và một lớp bảo vệ màng khô được hình thành trên bề mặt. Do đó, sự đổi màu và mục nát của vết mổ được ngăn chặn ở mức độ lớn.

& nhiều Ưu điểm khác mà Hệ thống máy Làm lạnh chân không mang lại,

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hệ thống, Xin vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Mr Quốc Việt - CEO

Mobile: 0982186384 

 

Copyright © 2020 PHÁT ĐẠT All Rights Reserved. Design by Tigervina.com
  • Online: 3  |
  • Tuần: 778  |
  • Tháng: 6519  |
  • Tổng truy cập: 245537
Messenger
https://www.facebook.com/vietpackgroup
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/vietpackgroup