VIETPACK MACHINERY GROUP, Số 08, Đường Số 01, KP7, P Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức. TP.HCM , Ho Chi Minh, 70000, VN. 0982 186 384
Welcome to Vietpack Machinery - Giải pháp cho Thành công
Liên kết:

LẮP ĐẶT THÀNH CÔNG HỆ THỐNG MÁY DÒ XRAY CHO KHÁCH HÀNG THÂN THƯƠNG

smiley Hệ thống Máy Dò X-ray NONGSHIM được sản xuất tại Hàn Quốc & được Đại diện độc quyền tại Việt Nam bởi VIETPACK MACHINERY.

Như chúng ta đã biết, Xã hội ngày càng phát triển, Nhu cầu tiêu dung ngày càng cao, yêu cầu về chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. 

Các Nhà máy vẫn luôn tìm cách để hoàn thiện sản phẩm của mình một cách hoàn hảo nhất để sản phẩm của Họ đến tay người tiêu dùng phải là sản phẩm Chất Lượng - An Toàn.

Chúng tôi đã được sự tin tưởng của Quý khách hàng, Một Doanh Nghiệp Sản Xuất Hàng Nông Sản Cao cấp tin tưởng & chọn làm nhà cung cấp hầu hết các thiết bị trong nhà máy của Họ, Chúng tôi cảm thấy thật sự Vinh Dự, Thật sự Hãnh Diện & Luôn cố gắng để làm tốt nhiệm vụ của mình để cũng Quý khách Hàng thân thương này cho ra những sản phẩm Chất Lượng - An toàn nhất.

smiley Máy Dò Xray là một trong những thiết bị của chúng tôi tại Khách hàng này. Hôm nay, Ngày 22/09/2020 chúng tôi tiếp tục hoàn thiện lắp đặt thêm Máy Dò Xray  sau khi đã lắp nhiều máy của những năm trước. 

smiley Hình ảnh Máy móc lắp đặt:

 

smiley Hệ thống máy gồm: 

1. Băng tải Đầu vào để Người Vận hành Đưa sản phẩm vào máy Xray hiệu quả nhất (Phần này được sản xuất tại Xưởng của VIETPACK MACHINERY)

2. Phần Chính của Máy Xray Nongshim. Đây là Hệ thống nhập Khẩu trực tiếp 100% từ Hàn Quốc. TẬP ĐOÀN NONGSHIM KOREA

3. Phần Băng tải loại bỏ những sản phẩm Bị lẫn vật lạ vào bên trong sản phẩm. Tay Gạt sẽ loại bỏ khi có bất cứ vật thể lạ nào không được chào đón trong túi. (Phần này được sản xuất tại Xưởng của VIETPACK MACHINERY)

Một lần nữa, Xin chân thành cảm ơn Anh Chị Khách hàng Thân Thương.

Copyright © 2020 PHÁT ĐẠT All Rights Reserved. Design by Tigervina.com
  • Online: 8  |
  • Tuần: 896  |
  • Tháng: 2569  |
  • Tổng truy cập: 257659
Messenger
https://www.facebook.com/vietpackgroup
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/vietpackgroup